Điện thoại iphone 7, 7plus Đài Loan bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất?

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi admin, 11/5/18.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Điện thoại iphone 7, 7plus Đài Loan bao nhiêu và sử dụng có tốt không?

  So với các thế hệ trước đó của iPhone thì iPhone 7 Plus Đài Loan cao cấp không có nhiều cải tiến nổi bật cho lắm. Tuy vậy nó vẫn thu hút đông đảo lượng người lựa chọn bởi camera đã “vớt vát” lại mọi thứ. Tuy nhiên đó không phải là sự nâng cấp độ phân giải, mà đó là sự nâng cấp các tính năng cho camera chụp hình tuyệt đỉnh.

  Mua iphone daklak

  iphone-7-plus-dai-loan-1.jpg


  Nếu như iPhone 7 Plus không xuất hiện thì iPhone 6 và 6s Plus được xem là thế hệ iPhone được trang bị camera tốt nhất từ trước tới nay của Apple vì đã nâng độ phân giải truyền thống từ 8MP lên 12MP. Nhưng 7 Plus xuất hiện, ngôi vị ấy đã được hoán chuyển thình lình. Không phải là 7 Plus đã nâng độ phân giải từ 12 MP lên con số nào khác lớn hơn mà là nâng cấp camera sau sở hữu ống kính góc rộng và xa hơn.


  Thiết kế của IPhone 7 Đài Loan
  Nhìn tổng thể kiểu dáng của Iphone 7 Đài Loan không có gì thay đổi so với phiên bản iphone 6s trước đây. Đúng với những thông tin rò rĩ trước đây dòng sản phẩm IP 7 Đài Loan phiên bản loại một được thiết kế bằng vỏ nhôm nguyên khối nhưng IPhone 7 đã có những nét mới mẻ hơn 6s khi đưa hai dải ăng-ten lên sát hai cạnh trên dưới, đồng thời bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm.
  =================================
  • Bộ nhớ máy báo 16Gb - 128Gb

  ✔Kết nối không dây :

  • Bluetooth

  • Mạng 3G, 4G, GPRS

  • Wifi 802.11b

  • Wifi 802.11g

  • Wifi 802.11n

  • Pin Li-ion 1810 mAh

  ✔Cổng giao tiếp :

  Khác với bản plus phiên bản IPhone 7 Đài Loan mới nhất này rất gọn và vừa tay hơn nhiều , về cấu hình thì nó hoàn toàn tương đối như nhau và nó không có sự chênh lệch về cầu hình như phiên bản hàng chính hãng.
   

Chia sẻ trang này